สารบัญ

บทความที่เกี่ยวข้อง

342 bar bangkok เสพบรรยากาศ เด่นเครื่องดื่ม ชมวิวดาดฟ้า คู่รักออกเดทประทับใจ

342 bar bangkok สำหรับคู่รักนักออกเดทคนใดมีความสนใจและกำลังหาร้านอาหารสร้างความประทับใจแฟนสาว หรือแฟนหนุ่ม แล้วต้องการร้านที่มีวิวสวยๆ เป็นไปได้อยากให้อยู่บนดาดฟ้าตระการตา เครื่องดื่มเด่น อาหารเด็ด แต่หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ ไม่ถูกใจสักที บางที่วิวดีแล้ว แต่เครื่องดื่มไม่เด่น อาหารไม่เด็ดเท่าที่ควร อย่าเพิ่งหมดกำลังใจไป เพราะในบทความนี้ได้ไปเสาะแสวงหาร้านที่ตรงกับความต้องการพวกคุณ และแน่นอนว่าเราเจอเข้าให้แล้วด้วย นั่นคือ ร้าน “342 Bar” ที่นอกจากวิวจะสวย เสพบรรยากาศบนดาดฟ้าเก๋ๆ ได้แล้ว ยังเด่นเรื่องเครื่องดื่ม เรื่องอาหาร รับประกันเลยว่าคู่รักไหนได้มาออกเดทเป็นต้องประทับใจ

342 bar bangkok เดทนี้ต้องประทับใจไปกับ ร้าน 342 Bar

ไก่ผัดพริก อร่อยรสชาติดีโดนใจเลย

342 bar bangkok จริงๆ แล้วร้าน 342 Bar มีความตรงตามชื่อเลยก็คือจะออกเป็นร้านบาร์ที่มีเครื่องดื่มแน่นๆ ระหว่างนั่งชมวิว ไม่ใช่ร้านอาหารทั่วๆ ไป เน้นมาออกเดท หรือสังสรรค์กัน อยู่กันบนดาดฟ้าของโรงแรมเลยทีเดียว ซึ่งโรงแรมก็จะอยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาดังนั้นคู่รัก หรือใครก็ตามที่ใช้บริการก็จะเห็นวิวแม่น้ำไกลสุดลูกหูลูกตา เห็นท้องฟ้าในค่ำคืน เห็นดาวที่ระยิบระยับสว่างสไวบนท้องฟ้า เรียกได้ว่าเสพบรรยากาศบนดาดฟ้าให้เต็มปอดพร้อมกับกินอาหารให้เต็มท้องเลยเชียว ทั้งยังมีโต๊ะมากกว่า 10 ที่นั่ง เรียกได้ว่าใหญ่พอสมควร มีแบ่งเป็นโซนด้านในและด้านนอกออกไปจนถึงระเบียงกว้าง (ตรงระเบียงไม่มีหลังคานะ) ที่ร้านจะมีความเปิดโล่ง (แม้จะมีหลังคาก็ตาม) สบายตัว สบายใจ ไม่อึดอัดพร้อมรับลมเย็นๆ ประกอบกับที่ร้านจะเปิดไฟด้วยแสงสีส้มอ่อนๆ ค่อนไปทางเหลือง ให้ความโรแมนติกต้อนรับการมาออกเดท หรือสังสรรค์ในคราเดียวกันไม่น้อย

เครื่องดื่มเด่น อาหารเด็ดของจริง ต้องลอง

Hoegaarden เบียร์สดกินชมวิวช่างได้บรรยากาศมาก

มาสู่ช่วงที่รอคอยและอยากรู้กันบ้างทั้งเครื่องดื่มและอาหาร โดยในวันนี้จะขอหยิบยกมาเรียกน้ำย่อยนิดๆ ส่วนของจริงจะเยอะเด็ดขนาดไหนไปลองเองดีกว่า ในส่วนของเครื่องดื่มเด่นที่มาร้าน 342 Bar แล้วต้องสั่ง ได้แก่

– 342 upside down : ให้รสชาติของมินต์ สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ที่จะมีการผสมร่วมกับสะระแหน่ มะนาว และมะม่วง เห็นส่วนผสมแบบนั้นเข้ากันอยู่นะ

– 342 Paradise : มีความเป็นค็อกเทลวูบวาบอยู่ ตรงที่ผสมระหว่างวอดก้า น้ำมะนาวา น้ำลิ้นจี่ และบลูคูราโซ่ เหล้าหวานสีสวยแต่พาให้วูบวาบนั่นเอง รสชาติจะอมเปรี้ยวของมะนาวและอมหวานของลิ้นจี่

เมนูอาหารจัดเต็มอร่อย เต็มโต๊ะ

นอกจากนี้ ยังมีค็อกเทลอื่นๆ ให้เลือกเยอะแยะตามใจชอบ แต่ที่เพิ่งออกมาใหม่ยกให้ 2 แก้วนี้ เลย ได้แก่ Electric passion และ Davil Martini มีความเผ็ดร้อนปนเซ็กซี่ เอาใจหนุ่มสาวคู่รักข้าวใหม่ปลามันไปเลย

เมนูอาหาร กินเท่าไรตั้งสั่งมาอีก

ในส่วนของอาหารเด็ดก็จะเป็นบรรดากับแกล้มแต่อิ่มท้อง ไม่ว่าจะ Seafood Plattex ที่รวมอาหารทะเล 3 ชนิด ทูน่า แซลมอน และกุ้งไว้ในจานเดียวกัน พร้อมกับราดซอสเดรสซิ่งสลัดซีฟู๊ด และผักสลัดแกล้มอิ่มจานโตไปสิ หรือเมนู Sausage Plattex ที่เป็นไส้กรอกรวมทอด หอมทอด เฟรนช์ฟรายและขนมปัง พร้อมซอสจิ้มมีมายองเนส มะเขือเทศ และมัสตาร์ด

ที่ตั้งของร้าน 342 Bar

บรรยากาศดีๆ 342 Bar ที่ดูแล้วว่าคุณต้องหลงรัก

โดยที่นี่ตั้งอยู่ที่ : 342 ซ.วัดระฆัง (อรุณอัมรินทร์ 18) ถ.พรานนก เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700 (บนดาดฟ้าชั้น 5 ของโรงแรมบ้านวังหลัง)

เปิดให้บริการทุกวัน (จันทร์ – อาทิตย์) ตั้งแต่เวลา 16:00 – 00:00 น.

ทั้งนี้ หากคู่รักนักออกเดทคนใดสนใจอยากสำรองที่นั่ง หรือสอบถามเส้นทางเพิ่มเติมโทร : 082-342-7778

อีกเรื่องที่เราอยากแนะนำหากรู้ตัวว่าต้องมีการดื่มจนเมา 342 Bar ให้นอนพักที่โรงแรมบ้านวังหลัง ชั้นล่างถัดจากที่ตั้งของร้านเลยจะดีกว่า เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและ

ระบบขนส่งสาธารณะที่ไป 342 Bar ใน พระนคร

สงสัยว่าจะไปที่ 342 Bar ใน พระนคร ไทยได้อย่างไรใช่ไหม? Moovit ช่วยคุณค้นหาเส้นทางที่ดีที่สุดเพื่อไปยัง 342 Bar ด้วยวิธีการแบบเป็นขั้นตอนจากสถานีที่ใกล้ที่สุด.

Moovit มีแผนที่ฟรีและเส้นทางแบบถ่ายทอดสดที่ช่วยคุณนำทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมือง คุณสามารถดูตารางเดินรถ เส้นทาง ตารางเวลา และค้นหาว่าใช้เวลานานเท่าไรที่จะเดินทางไปถึง 342 Bar ตามเวลาจริง.

ต้องการหาจุดจอดหรือสถานีที่ใกล้ที่สุดที่จะไป 342 Barใช่ไหม? ลองดูรายการจุดจอดที่ใกล้ที่สุดเหล่านี้เพื่อไปยังจุดหมายปลางทางของคุณสิ: ท่าพระจันทร์(ตรงข้ามม.ธรรมศาสตร์);Tha Phra Chan (Opposite Thammasat U.); ท่าพระจันทร์(ตรงข้ามวัดมหาธาตุ);Tha Phra Chan (Opposite WAT Mahathat); ท่าพระจันทร์(ตรงข้ามวัดมหาธาตุ); ท่าเรือมหาราช (ข้ามฟาก);Tha Maharaj Pier (Ferry); วัดระฆังโฆสิตาราม;Wat Rakungkositaram; วัดระฆังโฆสิตาราม WAT Rakungkositaram; มหาวิทยาลัยศิลปากร Silpakorn University; มหาวิทยาลัยศิลปากร;Silpakorn University; ท่าเรือพระจันทร์ (ข้ามฟาก);Tha Phra Chan Pier (Ferry); ท่าเรือพรานนก (วังหลัง);Wang Lang Pier; ท่าเรือพรานนก (วังหลัง) (ข้ามฟาก);Phannok (Wang Lang) Pier (Ferry); ท่าเรือวัดระฆัง (ข้ามฟาก);Wat Rakang Pier (Ferry).

รถบัส:2-12084-454-524-60
รถไฟ:252476

คุณอยากดูว่ามีเส้นทางอื่นที่ช่วยให้คุณไปถึงเร็วขึ้นไหม? Moovit ช่วยคุณค้นหาเส้นทางหรือเวลาอื่นๆ ที่เป็นทางเลือก ขอเส้นทางจากและเส้นทางไปถึง 342 Bar อย่างง่ายดายจากแอพ Moovit หรือทางเว็บไซต์.

เราทำให้การเดินทางไป 342 Bar ง่ายขึ้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ใช้มากกว่า 1.5 ล้านราย ซึ่งรวมไปถึงผู้ใช้ใน พระนคร จึงเชื่อมั่น Moovit ว่าเป็นแอพที่ดีที่สุดที่ให้ข้อมูลด้านขนส่งสาธารณะ คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอพรถประจำทางหรือรถไฟของแต่ละบริษัท Moovit คือแอพขนส่งสาธารณะที่รวมทุกอย่างในหนึ่งเดียว และช่วยคุณค้นหาเวลาของรถบัสหรือรถไฟที่เหมาะสมที่สุดเพื่อคุณ.

สำหรับข้อมูลราคารถบัส และ รถไฟ, ค่าใช้จ่ายและค่าโดยสารในการเดินทางไปยัง342 Bar, โปรดเช็คที่แอ็ปมูวิท

ใ้ช้แอ็ปเพื่อค้นหาสถานที่ยอดนิยมต่างๆ ได้แก่ สนามบิน, โรงพยาบาล, สนามกีฬา, ซุเปอร์มาร์เก็ต, ห้างสรรพสินค้า, ร้านกาแฟ, โรงเรียน และมหาวิทยาลัย

342 Bar ที่อยู่: ถนนSoi Aroon-Amarin18 ใน พระนคร 342 bar bangkok

บทความที่น่าสนใจ