สารบัญ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Heaven bar bistro ร้านอร่อยวิวเมืองใจกลางสีลม

Heaven bar bistro ใครที่กำลังมองหา rooftop ที่มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารแสนอร่อย ขอแนะนำที่ heaven rooftop bar & lounge! ร้านอยู่ชั้น 1,7,8 ของตึกสีลมพลาซ่า สามารถมา btsได้ค่ะลงช่องนนทรีแล้วเดินย้อนมาทางถนนสีลมได้เลยค่ะ มาทั้งทีก็ต้องนั่งที่ชั้นบนสุดเพื่อชมบรรกาศสวยๆ วิวตึกใจกลางสีลม มองไปทางไหนก็เจอแต่ตึกสูงๆสวยๆ แนะนำให้ไปช่วง 17.30-18.00 นะคะ ไปนั่งชมพระอาทิตย์ตก พร้อมรับลมเย็นๆ อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ มีให้เลือกหลากหลายเมนู เลือกไม่ถูกเลยเพราะสั่งไปเยอะมาก เครื่องดื่มก็มีหลายอย่างค่ะตั้งแต่เขาไปจนถึงหนัก มีดนตรีสดด้วยนะคะ ราคาแอบแรงแต่แลกกับวิวและรสชาติอาหารที่ถูกปากก็ยอมค่ะจุดนี้

รีวิวร้าน Heaven bar bistro ย่านสีลม วิวใจกลางเมือง ดูรถไฟฟ้า

Heaven bar bistro วันนี้เราจะชวนคุณไปนั่งชมวิว จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่บาร์ดาดฟ้า Heaven Rooftop Bar สีลม กรุงเทพ บรรยากาศดีมาก ลมพัดเบา ๆ นั่งมองวิวตึกระฟ้ามหานคร ดูรถไฟฟ้าวิ่งผ่านไปมา ชิล ๆ กินดื่ม ฟังเพลงดนตรีสด ชอบมาก พนักงานบริการดี อาหารมีหลากหลายอย่างให้เลือกทาน

เราได้ลองชิมเย็นตาโฟแซ่บซี๊ด อร่อยเข้มข้น ปลาหมึกเเละกุ้งเเบบจัดเต็ม ราคา 450 บาท เนื้อน้ำมันหอยผัดมาแบบอุ่น ๆ เนื้อนุ่มชุ่มด้วยซอสน่ากินมาก ราคา 300 บาท เมนูทานเล่นแหนมเอ็นไก่ทอดก็อร่อย ราคา 260 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย เครื่องดื่มก็มีหลากหลายทั้งน้ำผลไม้สด ค๊อกเทล เบียร์นอก เบียร์ไทย คราฟท์เบียร์ มีให้เลือกแบบจัดเต็ม🍺

นอกจากนี้ที่ร้านยังมีดนตรีสดให้ฟังทุกวัน เริ่มเล่นเวลา 19.30 น. บอกเลยว่าเป็นร้านหลักร้อย วิวหลักล้าน บรรยากาศชิล ๆ นั่งได้ยาว ๆ อาหารราคาย่อมเยาว์ ขายบรรยากาศมาก วิวเมืองเห็นแสงสียามค่ำคืนที่สวยงาม🌇

โดยส่วนตัวรู้สึกชอบมากร้านโปร่งโล่งสบาย ลมพัดเย็น ๆ ไม่เหม็นกลิ่นบุหรี่ แนะนำว่าต้องไปเยือน ยิ่งกลางคืนลมพัดเย็นสบาย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายใจ ตามชื่อร้าน 7 Heaven rooftop bar (สวรรค์ชั้น 7) ที่ใคร ๆ ก็ขึ้นมาหาความสุขได้ไม่ยาก😍 ยิ่งถ้าได้มากับคนรู้ใจยิ่งรู้สึกดี รัก ขอบคุณพี่สาวที่น่ารักของน้อง คอยถามไถ่ตลอด รับฟังทุกสารทุกข์สุกดิบ อยู่เติมกำลังใจให้กันใปนาน ๆ นะคะ ขอบคุณพี่ทั้ง 2 มาก ๆ เลย อิ่มความสุข🥰

GPS แผนที่ร้าน –> Heaven Rooftop Bar

ที่อยูู่ –> 491, สีลม พลาซ่า 43-44 ถนน สีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

เปิด – ปิด –> 17.00 – 2.00 น. ☎️สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองที่นั่ง 02 233 6666, 06 1839 3813

การเดินทาง –> นั่ง BTS มาลงที่สถานีช่องนนทรี ออกทางออก 4 นะคะ จากนั้นเดินมาเพียง 450 เมตรก็จะถึงร้าน เดินตรงมาเรื่อย ๆ เลี้ยวซ้ายหา silom plaza ร้านอยู่ซ้ายมือ ขึ้นมาชั้น 7 แล้วขึ้นบันไดไปอีกชั้นนึงค่ะ ทานอาหารเสร็จแล้วสามารถไปเดินเล่นบริเวณใกล้ ๆ แวะไปเช็คอินที่ช่องนนทรีได้ด้วย ให้เดินไปออกทางออก 5 นะคะ

Heaven rooftop bar ร้านแฮงก์เอาท์ นั่งชิลล์ มีรูฟท็อปบาร์

7 Heaven rooftop bar ร้านอาหารบนดาดฟ้า ย่านลาดพร้าว สำหรับร้านนี้โดดเด่นด้วยบรรยากาศของร้าน ที่อยู่บนชั้นดาดฟ้า ชั้น 7 สุดชิลล์ ร้าน 7 Heaven rooftop bar คุณจะได้นั่งชมวิวย่านลาดพร้าวได้สวยๆ เพลินๆ เดินทางสะดวก เพราะร้าน 7 Heaven rooftop bar ใกล้รถไฟใต้ดิน สถานีลาดพร้าว มาพร้อมกับอาหารอร่อยหลากเมนู และมีเครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจให้ได้นั่งจิบเพลินๆ เคล้าคลอด้วยดนตรีสดช่วยให้บรรยากาศรอบร้านได้ความรู้สึกสบายๆ ทำให้ร้านนี้กลายเป็นร้านแฮงก์เอาท์ที่คนย่านลาดพร้าวกำลังเทใจให้และแวะเวียนมากันอย่างไม่ขาดสาย

บรรยากาศร้านตอนเย็นๆ ก็เริ่มชิลล์ได้ที่แล้ว

7 Heaven rooftop bar ชื่อนี้ได้มาเพราะความบังเอิญ แต่ก็เป็นชื่อที่เก๋และทำให้มีกิมมิกและคอนเซปต์อื่นๆ ตามมา บังเอิญแรกคือ ร้านนี้มีหุ้นส่วนทั้งหมด 7 คน ซึ่งทั้ง 7 คน เป็นเพื่อนสนิทกันและมีความถนัดในเรื่องต่างกันแต่สิ่งที่พวกเขาเหมือนกันคือ รักการกิน ชอบความชิลล์ และปลาบปลื้มในเรื่องของเสียงเพลงทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของร้านอาหารแห่งนี้ และบังเอิญที่สอง คือ พิกัดที่ตั้งร้านอยู่ชั้น 7 เป็นชั้นดาดฟ้าของโครงการ Move a Maze บรรยากาศดีมาก กลางคืนก็ลมเย็นรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ ทำให้เรื่องชื่อไม่ต้องคิดเยอะเอาชื่อนี้แล้วกัน 7 Heaven rooftop bar (สวรรค์ชั้น 7) ที่ใครๆ ก็ขึ้นมาหาความสุขได้ไม่ยาก

7 Heaven rooftop bar นอกจากร้านอาหารมีดาดฟ้า บรรยากาศดีแล้ว ยังมีดนตรีสดให้ฟังเพราะๆ ทุกวันซึ่งแต่ละวันดนตรีก็จะแตกต่างกันไป มีทั้งเพลงไทยและเพลงสากล ซึ่งสไตล์เพลงส่วนใหญ่ของที่นี่ฟังสบายๆ เน้นชิลล์ มีทั้งเพลงเก่าตั้งแต่ยุค 90’s จนเพลงใหม่ปัจจุบัน ถ้าใครชอบดนตรีสด ในวันอาทิตย์-พฤหัสบดี ดนตรีจะมีรอบเดียว เวลา 21.00 น. และวันศุกร์-เสาร์ จะมี 2 รอบ เวลา 20.30 น. และ 22.00 น.

เมนูอาหารแนะนำ ร้าน 7 Heaven rooftop bar

  • เอบิโรล (127 บาท) – เห็นแท่งเรียวๆ แต่ข้างในเนื้อกุ้งแน่นมากทั้งแท่งเลยนะจ๊ะ กินเปล่าๆ ก็อร่อย หรือจะกินคู่กับซอสวาซาบิก็ดี ใครไม่ชอบวาซาบิเราอยากให้ลองเปิดใจกินเพราะไม่แรงมากกินได้เพลินๆ มีรสชาติวาซาบิอ่อนๆ เพิ่มรสชาติจัดจ้านให้เอบิโรลให้กลมกล่อมมากขึ้น
  • สปาเกตตี้คาโบนาร่า (207 บาท) – เป็นเมนูที่กินง่ายๆ แต่อิ่มมาก มาแบบฟูลอ๊อฟชั่นจัดเต็มเรื่องเครื่อง ทั้งเบค่อนสด เบค่อนทอดกรอบ มีทั้งความกรุบและความนุ่มในคำเดียวกัน
  • มาม่าทะเลเดือด (117 บาท) – เมนูนี้เราแนะนำเลยห้ามพลาดเด็ดขาด ขอย้ำอีกครั้งว่าห้ามพลาด ใครที่ชอบกินอะไรแซ่บๆ ต้องสั่ง รสชาติเดือดจริงอะไรจริง แต่เป็นความเดือดแบบแห้ง เส้นมาม่าที่ลวกไว้เหนียวนุ่ม มาพร้อมรสชาติจัดจ้านแบบผัดขี้เมาและก็มีความหวานๆ ของน้ำพริกเผาเผ็ดแบบเพลินๆ จริงๆ จัดเต็มอีกแล้วในเรื่องเครื่องซีฟู้ดสดมาก กุ้งหอยปลาหมึกชิ้นโต แอบกระซิบบอกว่า อาหารที่นี่วัตถุดิบของเขาใหม่สดทุกวันไม่มีแช่แข็งใหม่สดทุกวัน
  • ยำ 7 สวรรค์ (197 บาท) – เป็นอีกหนึ่งเมนูกินเล่นแต่อร่อยจริงจัง ยำ 7 สวรรค์ คือการคอลแลบบอเรชั่น ระหว่างยำสามกรอบและยำรวมมิตร โดนใจสายยำสั่ง 1 ได้กินถึง 2 เมนู ชื่อ 7 ยำสวรรค์ก็ไม่ได้ตั้งเล่นๆ เพราะมี 7 อย่างให้อร่อย ทั้งกระเพาะปลา ปลาหมึกแห้ง ปลาหมึกกรอบ มะม่วงหิมพานต์ ปลากรอบ กุ้งสด และ กุ้งแห้ง
  • ขาหมูเยอรมัน (397 บาท) – มาถึงเมนูพระเอกของที่นี่แล้ว ขาหมูเยอรมัน ฝากเอาไว้ในท้องเธอเลย ขาหมูทอดกรอบแต่เนื้อร่อนมากๆ ด้วยขั้นตอนการทำที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน ความอร่อยตั้งแต่หนังกรอบๆ ทะลุไปถึงเนื้อด้านใน ด้วยการต้มด้วยเครื่องเทศประมาณ 2 ชั่วโมงและอบกรอบต่ออีก 1 ชั่วโมง เสิร์ฟมาพร้อมมันบดโฮมเมด น้ำจิ้มซีฟู้ด แค่เห็นก็หิวแล้ว
  • ขาหมูเยอรมัน (397 บาท) – มาถึงเมนูพระเอกของที่นี่แล้ว ขาหมูเยอรมัน ฝากเอาไว้ในท้องเธอเลย ขาหมูทอดกรอบแต่เนื้อร่อนมากๆ ด้วยขั้นตอนการทำที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน ความอร่อยตั้งแต่หนังกรอบๆ ทะลุไปถึงเนื้อด้านใน ด้วยการต้มด้วยเครื่องเทศประมาณ 2 ชั่วโมงและอบกรอบต่ออีก 1 ชั่วโมง เสิร์ฟมาพร้อมมันบดโฮมเมด น้ำจิ้มซีฟู้ด แค่เห็นก็หิวแล้ว
  • ซี่โครงหมูบาบีคิว (377 บาท) – ปิดท้ายด้วยเมนูห้ามพลาดอีกหนึ่งเมนู ซี่โครงหมูบาบีคิว กลมกล่อมอร่อยครบรสด้วยการหมักด้วยซอสบาบีคิวสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้านนานถึง 24 ชั่วโมง

สุดท้ายจริงๆ แล้วอีกหนึ่งสิ่งเราไม่อยากให้มองข้ามไป ที่นี่มีเบียร์มากมายให้ได้ลองนะ ทั้งเบียร์นอก เบียร์ไทย คราฟท์เบียร์ จัดเต็มตั้งแต่อาหารอร่อยที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่กับแกล้มแต่เป็นกับข้าวอิ่มท้องอร่อยจริงจัง เครื่องดื่มหลากหลายคอกเทลก็มีนะ มาพร้อมกับดนตรีเพราะๆ และวิวดีๆ ที่ไม่ต้องร้องขอแต่ที่ 7th Heaven roof bar เขามีให้ทุกอย่างที่เราต้องการ Heaven bar bistro

บทความที่น่าสนใจ